ลิเวอร์พูลเปิดการเจรจาลับ คว้าตัวนักเตะอย่างเคียร์แนนดิวส์เบอรีฮอลล์

ลิเวอร์พูลเปิดการเจรจาลับ

ลิเวอร์พูลเปิดการเจรจาลับ คว้าตัวผู้เล่นเลสเตอร์ซิตี้อย่างเคียร์แนนดิวส์เบอรีฮอลล์หลังเลสเตอร์พึ่งตกชั้นไปเล่นในลีกรองของพรีเมียร์ลีก

วันที่ 5 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า  สโมสรชั้นนำพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างลิเวอร์พูล ให้ความสนใจจะคว้าตัวนักเตะจากเลสเตอร์ซิตี้ อย่างเคียร์แนนดิวส์เบอรีฮอลล์ ในวัย 24 ปี หลังจากเลสเตอร์ซิตี้ชั้นไปเล่นในลีกรองของพรีเมียร์ลีก

จากกรณีที่ลิเวอร์ต้องเสริมความแข็งแกร่งในตำแหน่งกองกลางอย่างมาก เพราะมีผู้เล่นหลายรายที่จะหมดสัญญาและออกจากสโมสรไปในฤดูกาลนี้ เช่น นาบี เกอิตา  เจมส์ มิลเนอร์ อเล็กซ์ ออกซ์เลด แชมเบอร์เลน ที่หมดสัญญาในฤดูกาลนี้

ส่วนฟาบินโญ กับ จอร์แดนเฮนเดอร์สัน ที่โดนทีมมหาเศรษฐีจากลีซาอุดีอาระเบียอย่าง อัล อิตติฮัดและ อัล อิตติฟาค คว้าตัวไปเล่นในลีกซาอุดีอาระเบีย

อีกสองรายที่สโมสรลิเวอร์พูลต้องการยังไม่มีความคืบหน้า อังเดร ที่มีค่าตัว 22 ล้านปอนด์ที่สโมสรต้นสังกัดอย่าง ฟลูมิเนนเซ ยังไม่พร้อมปล่อยตัวนักเตะออกจากทีม

โรเมโอ ลาเวีย ที่โดนสโมสรเซาแธมป์ตัน ปฏิเสธมาแล้วถึง 2 ครั้ง หลังจากสโมสรลิเวอร์พูลยื่นค่าตัวนักเตะไปจำนวน 50 ล้านปอนด์

ล่าสุดสโมสรให้ความสนใจตัวนักเตะจากสโมสร เลสเตอร์ซิตี้ อย่างเคียร์แนนดิวส์เบอรีฮอลล์ หากลิเวอร์พูลไม่สามารถคว้าตัวอังเดร และโรเมโอ ลาเวีย ลิเวอร์พูลจะเดินหน้าเจรจากับเลสเตอร์ซิตี้เพื่อเซ็นสัญญากับ เคียร์แนนดิวส์เบอรีฮอลล์

ลิเวอร์พูลเปิดการเจรจาลับ

สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง ลิเวอร์พูล ยังไม่สามารถคว้าตัวอังเดร และโรเมโอ ลาเวีย ได้แผนสำรองทางสโมสรเตรียมเดินหน้าเจรจาคว้าตัวเคียร์แนนดิวส์เบอรีฮอลล์ จากเลสเตอร์ซิตี้ ที่พึ่งตกชั้นไปเล่นลีกรองของพรีเมียร์ลีก

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: เชลซีเสมอทีมดังจากเยอรมัน อย่างโบรุสเซียดอร์ทมุนด์