แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศรายชื่อนักเตะ จะไปลุยในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศรายชื่อนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศรายชื่อนักเตะ ว่าเจดอนซานโชยังมีชื่อในเกมนัดนี้ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

วันที่ 5 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศรายชื่อนักเตะที่มีชื่อไปเล่นในศึก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก หลังจากเอริกเทนฮากลงทะเบียนนักเตะไปทั้งหมด 25 ราย โดยหนึ่งในนั้นยังมีชื่อของ เจดอนซานโช ปีกซ้ายทีมชาติอังกฤษ ในกำลังมีปัญหากับผู้จัดการทีมอย่างเอริกเทนฮาก แต่นักเตะที่ไม่มีชื่อคือ ดอนนีฟานเดอเบค ที่กำลังจะเตรียมตัวย้ายออกจากทีม

รายชื่อนักเตะทั้งหมด 25 รายได้แก่ ตำแหน่งผู้รักษาประตู อองเดรโอนานา อัลทายบายินเดียร์ ทอมฮีตัน ในตำแหน่งนักเตะกองหลัง อารอนวานบิสซากา แฮร์รีแม็คไกวร์ ลุคชอว์ จอนนีอีแวนส์ ราฟาเอลวาราน เซร์คิโอเรกีลอน ลิซานโดรมาร์ติเนซ ไทเรลล์มาลาเซีย วิคตอร์ลินเดเลิฟ ดิโอโกดาโลต์

นักเตะกองกลาง เมสันเมาท์ สกอตต์แม็คโทมิเนย์ บรูโนเฟอร์นันเดส คริสเตียนอีริคเซน คาเซมิโร โซฟียานอัมราบัต กองหน้าที่เอริกเทนฮากเลือกใช้ คือ ราสมุสฮอยลุนด์ มาร์คัสแรชฟอร์ด อองโตนีมาร์ซิยาล ฟากุนโดเปยิสตรี เจดอนซานโช แอนโทนี

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศรายชื่อนักเตะ

รายชื่อของนักเตะ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่เอริกเทนฮากเลือกใช้ไปลุยในศึก ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ยังคงมีรายชื่อของเจดอนซานโช ที่กำลังมีกระแสร้อนแรงว่าแตกหักกับเอริกเทนฮาก

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: เอริกเทนฮากโวยนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเจดอนซานโช