แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดการคว้านักเตะ อย่างโซเฟียนอัมราบัต

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดการคว้านักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดการคว้านักเตะ หลังจากโซเฟียนอัมราบัตประกาศอยากย้ายไปร่วมทีมลิเวอร์พูล

วันที่ 18 สิงหาคม 2566สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแมนยูไนเต็ด สนใจจะคว้าตัวโซเฟียนอัมราบัต มิดฟิลด์ทีมชาติโมร็อกโก ของฟิออเรนตินาที่เจรจาการซื้อขายอย่างยาวนาน ล่าสุดตัวนักเตะออกมาประกาศความต้องการว่า อยากย้ายไปร่วมเล่นกับทีมลิเวอร์พูล ทีมคู่แข่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

โซเฟียนอัมราบัต เป็นเป้าหมายการเสริมทัพตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพราะทีมต้องการหาผู้เล่นมาแบ่งเบาภาระของ คาเซมิโร่ ที่ตอนนี้อายุ 31 ปีแล้วซึ่งถือเป็นอายุที่เยอะสำหรับอาชีพนักฟุตบอล แต่ทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ได้ติดต่อ หรือยื่นเสนอข้อเสนออะไรให้ตัวโซเฟียนอัมราบัต หรือฟิออเรนตินาเลย ทั้งที่ตอนแรกตัวนักเตะก็อยากย้ายไปร่วมทีมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเหมือนกัน

จากกรณีความไม่แน่นอนของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทำให้ตัวนักเตะอย่างโซเฟียนอัมราบัต พร้อมย้ายไปซบลิเวอร์พูล เพราะทางลิเวอร์พูลได้ติดต่อยื่นข้อเสนอให้กับทางฟิออเรนตินา แล้วดังนั้นโซเฟียนอัมราบัต อยากรอดูข้อเสนออย่างตั้งใจ เพื่อจะได้พิจารณาตัดสินใจกับอนาคตของตัวเขาเอง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดการคว้านักเตะ

โซเฟียนอัมราบัต ของฟิออเรนตินา เคยเป็นเป้าหมายหลักของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่หลังจากไม่มีการยื่นข้อเสนอของทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปให้ฟิออเรนตินาได้พิจารณาเลย และทางลิเวอร์พูลเล็งเห็นข้อนี้ จึงยื่นข้อเสนอไปให้กับฟิออเรนตินา ได้พิจารณาก่อน

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลพลาดการคว้าตัวนักเตะ อย่างลาเวียและไกเซโด