ดาวรุ่งของปารีสแซงต์แชร์กแมง อย่างเอ็มบัปเปเตรียมย้ายตัวฤดูกาลหน้า

ดาวรุ่งของปารีสแซงต์แชร์กแมง

ดาวรุ่งของปารีสแซงต์แชร์กแมง ที่มีข่าวการย้ายทีมอย่างต่อเนื่องอย่างคีเลียนเอ็มบัปเปจะย้ายออกจากทีมฤดูกาลหน้า

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในลีกเอิงของประเทศฝรั่งเศสอย่าง ปารีสแซงต์แชร์กแมง ที่นักเตะเบอร์หนึ่งของทีมอย่าง คีเลียนเอ็มบัปเป มีข่าวการย้ายทีมบ่อยในฤดูกาลนี้ และมีการเชื่อมโยงว่าจะย้ายไปทีมในยุโรปหลายทีม คืออาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรอัล มาดริด และลีกฟุตบอลซาอุดีอาระเบียอย่าง อัล ฮิลาล

คีเลียนเอ็มบัปเป หลังจากไม่มีชื่อในทีมกับ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ที่มีการแข่งขันเจอกับลอริยองต์ ที่เสมอกัน 0 ต่อ 0 เมื่อ 12 สิงหาคมคม ในลีกเอิงฝรั่งเศสฤดูกาล 2023 ถึง 2024 ที่ปฏิเสธไม่ต่อสัญญาฉบับกับทีม และในข่าว เรอัลมาดริดออกมาเปิดเผยว่าคีเลียนเอ็มบัป ได้ออกมาบอกว่าตัวนักเตะอย่างคีเลียน เอ็มบัปเปจะย้ายไปเรอัลมาดริดในฤดูกาลหน้า และจะไม่ย้ายไปทีมอื่นเด็ดขาด

ในฤดูกาลนี้ของคีเลียนเอ็มบัปเป มีสถิติการยิงประตูได้ 41 ประตูและ 10 แอสซิสต์ จาก 43 นัดในการแข่งขันรวมทุกรายการของปารีสแซงต์แชร์กแมง 2023 ถึง 2024 คีเลียนเอ็มบัปเปถือเป็นนักเตะดาวรุ่งที่อายุน้อยที่เก่งที่สุดในโลก มีทั้งรางวัลในการคว้าแชมป์โลกกับฝรั่งเศสในปี 2018 และตัวคีเลียนเอ็มบัป มีความฝันตั้งแต่วัยเด็กว่าอยากเล่นให้กับ เรอัลมาดริด ทีมแกร่งของประเทศสเปน และอาจจะย้ายไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ดาวรุ่งของปารีสแซงต์แชร์กแมง

การย้ายทีมของ คีเลียนเอ็มบัปเป ยังคงไม่เกิดขึ้นหลังจากตัวคีเลียนเอ็มบัปไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ กับทีมต้นสังกัดอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมง และมีข่าวการย้ายทีมอย่างหนัก แต่ล่าสุดหลังจากไม่มีชื่อในนัดการแข่งขันนัดแรก คีเลียนเอ็มบัปกลับมามีชื่ออีกครั้ง และจะย้ายไปเรอัลมาดริดในฤดูกาลหน้า

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดการคว้านักเตะ อย่างโซเฟียนอัมราบัต