อินเตอร์มิลานเตรียมต้อนรับผู้รักษาประตูคนใหม่ อย่างดาบิดเดเคอา

อินเตอร์มิลานเตรียมต้อนรับผู้รักษาประตูคนใหม่

อินเตอร์มิลานเตรียมต้อนรับผู้รักษาประตูคนใหม่ หวังให้ดาบิดเดเคอามาแทนอ็องเดร โอนานา

 วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ดาบิดเดเคอาอยากย้ายไปร่วมทีมอินเตอร์มินลานหลังจากที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวเขาออกจากทีม

ดังนั้นหากดาบิดเดเคอาต้องการแก้แค้นทีมต้นสังกัดอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาต้องไปย้ายไปอินเตอร์มิลานสโมสรชั้นนำของกัลโช่เซเรียอาตอนนี้

เป็นที่ทราบกันดีว่าดาบิดเดเคอาอยู่กับ แมนแชสเตอร์ยูไรเต็ด มาอย่างยาวนานถึง 12 ปีที่ โอลด์ แทรฟเฟิร์ด การที่เขาต้องออกจากที่นี่ ซึ่งเป็นเหมือนบ้านเขา มันต้องส่งผลให้เขาลำบากใจและเสียใจแน่นอน

การมาของอ็องเดรโอนานาย้ายมาร่วมทีมแมนแชสเตอร์ยูไรเต็ด เป็นความต้องการของเอริกเทนฮากกุนซือชาวดัตช์ ที่ต้องการผู้รักษาประตูที่เล่นฟุตบอลด้วยเท้าได้ดี

ดังนั้นมันเป็นสิ่งที่ดาบิดเดเคอาไม่สามารถทำได้ดีกว่าอ็องเดรโอนานา แต่ถึงอย่างนั้นการเซฟลูกฟุตบอลของดาบิดเดเคอาก็มีสถิติที่ดีกว่าแน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัย

การที่ อินเตอร์มิลาน ได้ตัวดาบิดเดเคอาที่อายุยังไม่เยอะเมื่อเทียบกับอายุของผู้เล่นตำแหน่งผู้รักษาประตู ดังนั้นการย้ายทีมครั้งนี้ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับอินเตอร์มิลาน

อินเตอร์มิลานเตรียมต้อนรับผู้รักษาประตูคนใหม่

ดาบิดเดเคอา ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปน ที่ไม่มีทีมต้นสังกัดอยู่ตอนนี้ ตัดสินใจแล้วว่าจะย้ายไปร่วมทีมอินเตอร์มิลาน สโมสรใหญ่ในลีก กัลโช่เซเรียอาอิตาลี หลังจากที่ อ็องเดรโอนานา ผู้รักษาประตูชาวแคเมอรูน ย้ายมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีกวันนี้

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: นักเตะเก่าบาร์เซโลนาร่วมทีมอินเตอร์ไมอามี่ ในเมเจอร์ลีกซอกเกอร์