ลีกซาอุดีอาระเบียยื่นข้อเสนอให้ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง เพื่อซื้อตัวเอ็มบัปเป

ลีกซาอุดีอาระเบียยื่นข้อเสนอให้ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง

ลีกซาอุดีอาระเบียยื่นข้อเสนอให้ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง เพื่อนักเตะสตาร์ดังอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า อัลฮิลาล ทีมของลีกซาอุดีอาระเบีย กำลังจะยื่นข้อเสนอมูลค่า 173 ล้านปอนด์ ให้ ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง ทีมยักษ์ใหญ่ในประเทศฝรั่งเศส ที่กำลังจะพิจารณาปล่อยตัวนักเตะอย่าง คีเลียนเอ็มบัปเป ออกจากสโมสรในฤดูกาลนี้ 

มีข่าวลือว่า คีเลียนเอ็มบัปเป ไม่อยากอยู่กับสโมสรต่อแล้ว และสโมสรก็ไม่ต้องการจะปล่อย คีเลียนเอ็มบัปเป ไปแบบไม่มีค่าตัว ในฤดูกาลหน้า และต้องการจะปล่อยออกไปในฤดูกาลนี้ 

เป็นที่รู้กันดีว่าปารีสแซ็งแฌร์แม็ง ได้บอกกับนักเตะอย่าง คีเลียนเอ็มบัปเป  ที่ต้องตัดสินใจว่าจะขยายสัญญากับสโมสรที่จะหมดสัญญาลงในช่วงฤดูกาลปี 2024 

หรือจะย้ายออกจากสโมสรในฤดูกาลนี้ ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2023 แต่สุดท้ายก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากตัวคีเลียนเอ็มบัปเป

ทำให้ ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง ตัดสินใจคัดชื่อ คีเลียนเอ็มบัปเป ออกในการทัวร์ของเอเชียในนัดอุ่นเครื่องกับทีมเพื่อเตรียมตัวเริ่มฤดูกาลใหม่ครั้งนี้ 

เพราะสโมสรเชื่อว่า คีเลียนเอ็มบัปเป ได้ไปทำข้อตกลงเรื่องการย้ายไปร่วมทีม เรอัลมาดริด แบบไม่มีค่าตัวหลังหมดสัญญากับสโมสรในฤดูกาลหน้านั่นเอง

ลีกซาอุดีอาระเบียยื่นข้อเสนอให้ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง

สำหรับข่าวการย้ายทีมของนักเตะสตาร์ดังอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป ยังคงมีความไม่แน่นอนมากมายว่าตัวนักเตะ จะเลือกอนาคตตัวเองอย่างไร สำหรับข่าวมีแนวโน้มที่จะไปร่วมทีมกับ เรอัลมาดริด สูงเพราะตัวนักเตะมีข่าวกับสโมสรนี้มาอย่างยาวนาน

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอุ่นเครื่องในไทย ในโปรแกรมนัดอุ่นเครื่อง