ลิเวอร์พูลจะไม่ปล่อยนักเตะเบอร์หนึ่ง อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์

ลิเวอร์พูลจะไม่ปล่อยนักเตะเบอร์หนึ่ง

ลิเวอร์พูลจะไม่ปล่อยนักเตะเบอร์หนึ่ง ของทีมอย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์ออกจากทีมอย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล ออกมาเปิดเผยว่า สโมสรลิเวอร์พูลได้รับข้อเสนอจาก ทีมดังจากลีกมหาเศรษฐีในซาอุดีอาระเบีย อย่างอัลอิตติฮัด ด้วยเงินจำนวนมหาศาล เพื่อล่อใจนักเตะอย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์

นักข่าวชื่อดังชาวอิตาลีอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน ออกมาเปิดเผยว่า ลิเวอร์พูลจะไม่ปล่อยดาวเตะอย่าง โมฮาเหม็ดซาลาห์ เพราะนักเตะคนนี้ไม่ได้มีไว้ขายให้ทีมใดทั้งนั้น อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลก็จะพิจารณาข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาให้กับนักเตะอย่าง โมฮาเหม็ดซาลาห์ แต่ต้องเป็นตัวนักเตะเองเท่านั้น ที่จะขอออกจากถิ่นแอนฟิลด์เองเท่านั้น

อัลอิตติฮัด สโมสรชื่อดังในลีกซาอุดีอาระเบีย ได้คว้าตัวดาวเตะชื่อดังไปอย่างมากมายแล้ว ในฤดูกาลนี้ นั่นคือ ฟาบินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล เอ็นโกโล ก็องเต กองกลางพรสวรรค์สูงของเชลซี และคนสุดท้ายคือ ดาวเตะผู้คว้าบัลลงดอร์ครั้งล่าสุดอย่าง คาริมเบนเซม่า และอัลอิตติฮัด ต้องการตัวโมฮาเหม็ดซาลาห์ ไปร่วมทีมอีกราย

ลิเวอร์พูลจะไม่ปล่อยนักเตะเบอร์หนึ่ง

ลิเวอร์พูล ได้รับข้อเสนอจากอัลอิตติฮัด สโมสรชื่อดังในลีกซาอุดีอาระเบีย ด้วยเงินจำนวนมหาศาล เพื่อยื่นคว้าตัวโมฮาเหม็ดซาลาห์ ปีกเบอร์หนึ่งของทีม แต่ลิเวอร์พูลจะปล่อยนักเตะก็ต่อเมื่อ ตัวนักเตะจะอยากออกจากทีมเอง

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: อาการบาดเจ็บของนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเมสันเมาท์