ลิเวอร์พูลพลาดการคว้าตัวนักเตะ อย่างลาเวียและไกเซโด

ลิเวอร์พูลพลาดการคว้าตัวนักเตะ

ลิเวอร์พูลพลาดการคว้าตัวนักเตะ เพราะโดนเชลซีปาดหน้าคว้านักเตะอย่างโรเมโอลาเวียและมอยเซสไกเซโด

วันที่ 16 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สื่อดังของประเทศอังกฤษ รวบรวมรายชื่อนักเตะจำนวน 6 รายที่สโมสรยักษ์ในศึกพรีเมียร์ลีกของอังกฤษอย่าง ลิเวอร์พูล จะมีมีโอกาสคว้าตัวนักเตะตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรองมาเสริมทีมในตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาลนี้หลังจากการปล่อยนักเตะอย่างฟาบินโญ ไปให้กับอัล อิตติฮัด และจอร์แดน เฮนเดอร์สัน ให้กับอัล อิตติฟาค และพลาดการคว้าตัวนักเตะสองรายอย่าง โรเมโอ ลาเวีย และมอยเซส ไกเซโด ใก้ดับสโมสรคู่แข่งร่วมลีกอย่าง เชลซี อย่างน่าเจ็บใจ

สื่อดังของประเทศอังกฤษเผยว่า ชื่อนักเตะตำแหน่งกลองกลางตัวรับจำนวน 6 รายที่เป็นเป้าหมายการเสริมทัพของลิเวอร์พูล คือ เคเฟรนตูราม อันเดรข โซฟียานอัมราบัต คัลวินฟิลลิปส์ เชคดูกูเร และชูเอาปาลินญา ลิเวอร์พูลสนใจนักเตะของพีเอสวีไอนด์โฮเฟน สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกเอเรดิวิซีลีกของประเทศเนเธอร์แลนด์อย่าง อิบราฮิม ซองกาเร แต่ยังมีสองทีมยักษ์ใหญ่อย่างบาเยิร์น มิวนิก และปารีสแซงต์แชร์กแมง ที่พร้อมแย่งตัวนักเตะอีกด้วย

มูลค่านักเตะที่ลิเวอร์พูลต้องจ่ายหากซื้อนักเตะมาร่วมทีม เคเฟรนตูรามของนีซค่าตัวนักเตะ 35 ถึง 43 ล้านปอนด์ อันเดรของฟลูมิเนนเซค่าตัวนักเตะ 25 ถึง 34.5 ล้านปอนด์ โซฟียานอัมราบัตของฟิออเรนตินาค่าตัวนักเตะ 26 ถึง 30 ล้านปอนด์ คัลวินฟิลลิปส์ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ค่าตัวนักเตะ 35 ล้านปอนด์ เชคดูกูเรของคริสตัลพาเลซค่าตัวนักเตะ 70 ล้านปอนด์ ชูเอาปาลินญาของฟูแลมค่าตัวนักเตะ 60 ล้านปอนด์ และ อิบราฮิมซองกาเร ที่มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 32 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูลพลาดการคว้าตัวนักเตะ

ลิเวอร์พูล พลาดการคว้านักเตะมาเสริมความแข็งแกร่งของทีม หลังจากโดนทีมคู่แข่งร่วมลีกอย่าง เชลซี ปาดหน้าคว้าตัวโรเมโอ ลาเวีย และมอยเซส ไกเซโด ไปร่วมทีมหลังจากมีข่าวกับลิเวอร์พูลมาอย่างหนัก ในตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: อัลนาสเซอร์สนใจนักเตะลิเวอร์พูล อย่างอลิสสันเบคเกอร์