อาการบาดเจ็บของนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเมสันเมาท์

อาการบาดเจ็บของนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อาการบาดเจ็บของนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในนัดการแข่งขันที่ผ่านมาของเมสันเมาท์ทำให้เอริกเทนฮากกลุ้มใจ

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดออกมารายงานว่า กองกลางคนใหม่ทีมชาติอังกฤษ ที่พึ่งคว้าตัวมาจากเชลซีอย่าง เมสันเมาท์ ได้รับอาการบาดเจ็บ จากการลงเล่นในนัดที่ผ่านมา และจะไม่ได้ลงสนามในเกมที่ ต้องเปิดบ้านสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ดรับการมาเยือน ของนอตติงแฮม ฟอเรสต์ ในเกมการแข่งขันนัดที่ 3 ของพรีเมียร์ลีก

แหล่งข่าวระบุว่า ในเกมนัดที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปเยือนบ้านของ ทอตแนมฮอตสเปอร์ และได้รับความพ่ายแพ้ในสกอร์ 0 ประตูต่อ 2 ในพรีเมียร์ลีกนัดที่ 2 ทำให้เมสันเมาท์ได้รับอาการบาดเจ็บ ต้องพักยาวถึง เดือนหน้า ดังนั้นเมสันเมาท์จะพลาดการลงเล่นทั้งนัดที่เจอกับอาร์เซนอล และ นัดล่าสุดที่จะเจอกับนอตติงแฮม ฟอเรสต์

จากการบาดเจ็บดังกล่าว นอกจากเกมกับสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะไม่ได้ลงเล่นแล้ว เมสันเมาท์ยังพลาดโอกาสที่จะไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันในศึกยูโร 2024 ที่กำลังจะแข่งขันขึ้น เอริกเทนฮากออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขากลุ้มใจกับอาการบาดเจ็บของเมสันเมาท์เป็นอย่างมาก เพราะการบาดเจ็บครั้งนี้ เป็นการบาดเจ็บที่กระทบต่อระบบการเล่นในแดนกลาง ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อาการบาดเจ็บของนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

นักเตะคนสำคัญอย่าง เมสันเมาท์ ได้รับอาการบาดเจ็บจากการแข่งขันนัด ที่สอง ที่พบกับทอตแนมฮอตสเปอร์ ทำให้ต้องพักรักษาตัวยาวถึง 1 เดือน ทำให้เขาพลาดการลงเล่นในนัดที่จะเจอกับนอตติงแฮม ฟอเรสต์ และอาร์เซนอล และตัวเขายังพลาดการลงเล่นทีมชาติในศึกยูโร 2024 อีกด้วย

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังคว้าผู้เล่น อย่างมาร์โกแวร์รัตติ