นิวคาสเซิลยูไนเต็ดได้นักเตะใหม่มาเสริมทีม ถึงสามรายในฤดูกาลนี้

นิวคาสเซิลยูไนเต็ดได้นักเตะใหม่มาเสริมทีม

นิวคาสเซิลยูไนเต็ดได้นักเตะใหม่มาเสริมทีม เพื่อไล่ล่าความสำเร็จในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลหน้า

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า  นิวคาสเซิลยูไนเต็ด สโมสรสุดแกร่งแห่งพรีเมียร์ลีกของอังกฤษ ประกาศคว้าตัวเซ็นสัญญานักเตะอย่าง ฮาร์วีย์บาร์นส์ ปีกของเลสเตอร์ซิตี้ มาสู่สนามเซนต์เจมส์พาร์ค อย่างเป็นทางการ

สำหรับนักเตะอย่าง ฮาร์วีย์บาร์นส์ อายุ 25 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับสโมสร เลสเตอร์ซิตี้ ลงสนามไป 187 นัด ซัดไป 45 ประตู ดังนั้น จากการที่ เลสเตอร์ซิตี้ พลาดท่าต้องตกชั้นลงไปแข่งขันใน ลีกเดอะแชมเปียนชิพ ฤดูกาลที่จะถึง

ทำให้ตัวนักเตะอย่างฮาร์วีย์บาร์นส์พิจารณาถึงการย้ายออกจากสโมสร และเป็นสโมสร นิวคาสเซิล ยูไนเต็ดที่เข้ามาเจรจาการเซ็นสัญญากับ เลสเตอร์ซิตี้ 

ก่อนจะปิดการซื้อขายได้ด้วยมูลค่า ค่าตัว 39 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 1726 ล้านบาท และเซ็นสัญญาอยู่กับสโมสรนานถึงปี 2028

ดังนั้นตัว ฮาร์วีย์บาร์นส์ ถือเป็นนักเตะคนใหม่รายที่ 3 ที่ย้ายมาร่วมสโมสร นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ ต่อจากนักเตะอย่าง ยานคูบามินเตห์ และ ซานโดรโตนาลี มิดฟิลด์ประเทศอิตาลี ของเอซีมิลาน

การเสริมทีมความแข็งแกร่งของนิวคาสเซิลยูไนเต็ด เพื่อความสำเร็จของทีมในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่จะถึง หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในฤดูกาลที่แล้ว

นิวคาสเซิลยูไนเต็ดได้นักเตะใหม่มาเสริมทีม

ข่าวการเสริมทีมอย่างดุเดือดของ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ที่มีมูลค่ารวมมากถึง หนึ่งพันล้านบาทในฤดูกาลนี้ ทำให้นิวคาสเซิลยูไนเต็ดเป็นทีมที่น่ากลัวมากในพรีเมียร์ลีก

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลีกซาอุดีอาระเบียยื่นข้อเสนอให้ปารีสแซ็งแฌร์แม็ง เพื่อซื้อตัวเอ็มบัปเป