แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียผู้เล่นกองกลาง อย่างเฟร็ดนักเตะบราซิล

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียผู้เล่นกองกลาง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียผู้เล่นกองกลาง นักเตะชาวบราซิลอย่างกาลาตาซาราย

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สื่อข่าวของกาลาตาซาราย แชมป์ลีกสูงสุดของประเทศตุรกี 23 สมัยกับการคว้าแชมป์ และแชมป์ถ้วยยูโรปาอีก 1 สมัย 

ต้องการเซ็นสัญญากับนักเตะอย่าง เฟร็ด จากสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้แล้วหลังจากเหลือสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  1 ปีและเฟร็ดไม่อยู่ในแผนการทำทีมของเอริกเทนฮาก

มีข่าวลือว่าสโมสร กาลาตาซาราย กำลังเจรจา กับสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เรื่องค่าตัวนักเตะของเฟร็ด นักเตะทีมชาติบราซิล จากข่าวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการค่าตัว 20 ล้านปอนด์

รองประธานสโมสรกาลาตาซาราย อย่างเออร์เดนติมูร์ ได้เดินทางมายังสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยตัวเขาเองเพื่อมาเจรจาเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

เฟร็ด ย้ายมายังสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2018 ถึง 2019 ในยุคของโชเซ่มูรินโญ่ ด้วยมูลค่าค่าตัวนักเตะมากถึง 47 ล้านปอนด์ เพื่อมาเป็นตัวแทนของไมเคิลคาร์ริค

หลังจากการมาของเอริกเทนฮาก ในช่วงแรกเฟร็ดมีบทบาทในทีม แต่ฤดูกาลล่าสุดในนัดการลงการแข่งขันอุ่นเครื่องในประเทศสหรัฐ ที่เขาไม่มีชื่อแม้แต่ตัวสำรอง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสียผู้เล่นกองกลาง

เฟร็ด กับข่าวการย้ายออกจากสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของผู้จัดการทีมอย่างเอริกเทนฮาก เนื่องจากทีมมีการคว้านักเตะคนใหม่ในแดนกลางมาหลายราย และกาลาตาซารายยื่นข้อเสนอเข้ามาเพื่อคว้าตัวเขาไปร่วมทีม

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ยูฟ่าสั่งแบนสโมสรใหญ่ในยุโรป อย่างยูเวนตุสข้อหาละเมิดกฎการเงิน