แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้านักเตะดาวรุ่ง อย่างเจาเนเวส

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้านักเตะดาวรุ่ง

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้านักเตะดาวรุ่ง ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางของเบนฟิก้าอย่างเจาเนเวสมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้

วันที่ 1 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังเดินหน้าวางแผนการเจรจากับเบนฟิก้าเรื่องการคว้าตัวนักเตะ อย่างเจาเนเวส มาร่วมทีมเป็นคนสุดท้าย ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในฤดูกาลนี้

เนื่องจากตลาดซื้อขายนักเตะของพรีเมียร์ลีกจะปิดตัวลงในไม่กี่ชั่วโมง ต่อจากนี้ ทำให้หลายทีมในพรีเมียร์ลีกต้องเร่งเดินหน้า หากต้องการคว้านักเตะเข้ามาเสริมทีมในฤดูกาลนี้ และหนึ่งในนั้นคือ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ เดินหน้าเจรจาคว้าตัวเจา เนเวส นักเตะดาวรุ่งวัย 18 ปี และได้รับฉายาว่าเป็นบรูโน เฟอร์นันเดส 2.0

แต่จากข้อมูลในสื่อข่าวออกมาเปิดเผยว่า เบนฟิก้า ยังไม่อยากจะปล่อยนักเตะกองกลางอย่าง เจาเนเวส ออกจากทีมในฤดูกาลนี้ และไม่สนใจข้อเสนอใดๆ หากมีทีมสนใจให้ติดต่อมาในตลาดซื้อขายนักเตะครั้งถัดไป และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของเอริกเทนฮากให้ความสำคัญกับการเสริมทีมในตำแหน่งกองกลางเป็นอย่างมาก ในฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้านักเตะดาวรุ่ง

เอริกเทนฮาก ผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สนใจคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งอย่างเจา เนเวสจากลีกโปตุเกสอย่างเบนฟิก้า มาร่วมทีมก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะกำลังจะปิดตัวลงแล้วในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: อัลอิตติฮัดในลีกซาอุดีอาระเบียสนใจนักเตะลิเวอร์พูล อย่างโจโกเมซ