เจอร์เก้นคล็อปป์เล็งคว้าตัวนักเตะ มาเสริมความแข็งแกร่งของลิเวอร์พูล

เจอร์เก้นคล็อปป์เล็งคว้าตัวนักเตะ

เจอร์เก้นคล็อปป์เล็งคว้าตัวนักเตะ เนื่องจากทดแทนนักเตะที่ออกจากทีมไปในฤดูกาลนี้

วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เจอร์เก้นคล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกวันนี้ สนใจจะคว้าตัวนัก 8 คนที่เป็นเป้าหมาย ที่อยู่ในการเจรจาเข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลนี้

หลังจากมีโอกาสที่จะสูญเสีย 2 นักเตะดังอย่าง จอร์แดนเฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันทีมชาวอังกฤษ และ ฟาบินโญ กองกลางตัวรับชาวบราซิล ที่ได้รับความสนใจจากทีมของซาอุดีอาระเบีย 

หลังจากที่ลิเวอร์พูลปล่อย 3 นักเตะอย่าง นาบีเกอิตา มิดฟิลด์ชาวกินี และเจมส์มิลเนอร์ แข้งมากความสามารถชาวอังกฤษและ อเล็กซ์อ็อกซ์เลดแชมเบอร์เลน กองหน้าชาวอังกฤษ ออกไปจากทีม

ดังการที่ทีมขาดผู้เล่นไปหลายตำแหน่งทำให้ลิเวอร์พูลต้องการหานักเตะ มาทดแทนตำแหน่งที่เสียไปให้ทันก่อนปิดตลาดการซื้อขายฤดูกาลนี้

สำหรับ สโมสรลิเวอร์พูล ได้นักเตะใหม่มาแล้ว 2 คน นั่นคือ อเล็กซิสแม็คอัลลิสเตอร์ มิดฟิลด์แชมป์โลกประเทศอาร์เจนตินา จากไบรจ์ตันและ แอนด์โฮฟอัลเบียน กับโดมินิคโซโบซไล มิดฟิลด์ประเทศฮังการี จากไลป์ซิก ของลีกบุนเดสลีกาประเทศเยอรมนี

หลังจากฟอร์มการเล่นของลิเวอร์พูลที่ย่ำแย่มากๆในฤดูกาลที่แล้วดังนั้น  เจอร์เก้นคล็อปป์ต้องเร่งแก้ไขปัญหาที่ลิเวอร์พูลต้องเผชิญมาในฤดูฏาลที่แล้วเพื่อให้ฤดูกาลพรีเมียร์ที่จะถึงนี้เข้าใกล้แชมป์มากขึ้น

เจอร์เก้นคล็อปป์เล็งคว้าตัวนักเตะ

หลังจากฟอร์มการเล่นของ ลิเวอร์พูล ที่ย่ำแย่มากๆในฤดูกาลที่แล้วดังนั้น  เจอร์เก้นคล็อปป์ต้องเร่งแก้ไขปัญหาที่ลิเวอร์พูลต้องเผชิญมาในฤดูฏาลที่แล้วเพื่อให้ฤดูกาลพรีเมียร์ที่จะถึงนี้เข้าใกล้แชมป์มากขึ้น

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: https://1000ball.com/footballnews_2220723/