การแข่งขันนัดแรกในพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิลยูไนเต็ดเสมอแอสตันวิลลา

การแข่งขันนัดแรกในพรีเมียร์ลีก

การแข่งขันนัดแรกในพรีเมียร์ลีก ของฤดูกาล 2023 ระหว่างนิวคาสเซิลยูไนเต็ดเสมอแอสตันวิลลา

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ศึกการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องในรายการ ของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023 ที่สนามลินคอล์นไฟแนนเชียลฟิลด์ ของสหรัฐอเมริกา เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2023 นิวคาสเซิลยูไนเต็ด พบกับแอสตันวิลลา

ผลการแข่งขัน นิวคาสเซิลยูไนเต็ด เสมอกับ แอสตันวิลลา ไป สามประตูต่อสาม โดยที่ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ได้ประตูจากนักเตะอย่าง  เอลเลียตต์แอนเดอร์สัน และในนาทีที่ 28 ได้ประตูจากอเล็กซานเดอร์ อิซัค

ในนาทีที่ 45 คัลลัมวิลสันทำประตูได้สำเร็จ ในนาทีที่ 55 ซึ่งนัดการแข่งขันนี้นี้ ฮาร์วีย์บาร์นส์ ปีกตัวใหม่ของ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ที่เพิ่งย้ายมาใหม่จากสโมสร เลสเตอร์ซิตี้ ถูกส่งลงเป็นตำสำรองในครึ่งหลัง 

นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ชนะมาสองเกมติดต่อกันหลังคว้าชัยชนะ เรนเจอร์ส 2 ต่อ 1 ในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุดก่อนเริ่มฤดูกาลฟรีเมียร์ลีก

ส่วน แอสตันวิลล่า ไม่แพ้ทีมใดมาแล้ว 4 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการในฤดูาลนี้หลังเสมอกับทีม วอลซอลล์ 1 ต่อ 1 ในเกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด จบเกมทั้งสองทีมแข่งขันกันอย่างสนุก สลับกันรุกสลับกันรับ ในการแข่งขันนัดนี้ทำให้มองถึงอนาคตของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ว่าจะดุเดือดอย่างแน่นอน

การแข่งขันนัดแรกในพรีเมียร์ลีก

ในเกมการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องก่อนเปิดฤดูกาลของพรีเมียร์ลีกระหว่าง นิวคาสเซิลยูไนเต็ด พบกับแอสตันวิลลา ทั้งสองทีมจบเกมด้วยผลเสมอกัน 3 ต่อ 3 

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: https://1000ball.com/footballnews_2240723/