ลิเวอร์พูลเกือบแพ้ทีมรองจากเยอรมัน อย่างทีมกรอยเธอร์เฟือร์ธ

ลิเวอร์พูลเกือบแพ้ทีมรองจากเยอรมัน

ลิเวอร์พูลเกือบแพ้ทีมรองจากเยอรมัน ในนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่นนัดที่ 2

วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เยอร์เกนคลอปป์ กุนซือสโมสรลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกวันนี้ ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว หลังจบเกมนัดอุ่นเครื่องของการแข่งขันนัดที่ 2 ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งเสมอกับสโมสร กรอยเธอรเฟือร์ธ ทีมรองจากเยอรมัน อย่างดุเดือดจบเกมด้วยผลเสมอ 4 ประตูต่อ 4

ในครึ่งเวลาแรก ทีมลิเวอร์พูลยิงประตูนำไปก่อน 1 ต่อ 0 จากนักเตะอย่าง หลุยส์ดิอาซ และในนาทีที่ 22 จากนั้นมาโดนกรอยเธอรเฟือร์ธตีเสมอ 1 ต่อ 1 ได้สำเร็จ ในครึ่งเวลาหลัง และในนาทีที่ 47 ก่อนที่ ทีมลิเวอร์พูลจะขึ้นนำ 3 ต่อ 1 จากนักเตะอย่าง ดาร์วินนูนเญซที่ทำไปได้ทั้งหมด 2 ประตู

แต่แล้วในนาทีที่ 50 ก็โดนทีม กรอยเธอร์เฟือร์ธ ทำประตูได้ 3 ลูกติดต่อทำให้ กรอยเธอร์เฟือร์ธสามารถขึ้นนำลิเวอร์พูลได้สำเร็จในสกอร์ 4 ต่อ 3 นักเตะคนสำคัญอย่าง โมฮาเหม็ดซาลาห์ ช่วยทีมไว้ได้ ด้วยการทำประตูตีเสมอได้ 4 ต่อ 4 ในนาทีที่ 89 ช่วงท้ายเกมก่อนหมดเวลา

หลังจากพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว ฟอร์มการเล่นของสโมสรลิเวอร์พูลย่ำแย่เป็นอย่างมาก จากปัญหานักเตะมีอาการบาดเจ็บและไม่มีใคนทดแทนตำแหน่งที่บาดเจ็บได้

ทำให้ฤดูกาลนี้เยอร์เกนคลอปป์ กุนซือสโมสร ลิเวอร์พูล ต้องเร่งเซ็นสัญญานักเตะเข้ามาสู่ทีมเพื่อเป็นผู้เล่นสำรอง ผลการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องไม่ดีมากนักสำหรับสโมสรลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลเกือบแพ้ทีมรองจากเยอรมัน

เยอร์เกนคลอปป์ เกือบพาทีมพ่ายแพ้หลังจากขึ้นนำไปได้มากถึง 4 ต่อ 1 แต่แล้วกลับโดนทีมรองจากเยอรมันอย่างทีมกรอยเธอรเฟือร์ธ ยิงประตู 3 ลูกติด ทำให้จบเกมที่ผลเสมอในสกอร์ 4 ต่อ 4

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลคว้าตัวนักเตะ มาเสริมความแข็งแกร่ง 3 รายในฤดูกาลนี้