เอริกเทนฮากต้องแก้ปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะ อย่างอัมราบัต

เอริกเทนฮากต้องแก้ปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะ

เอริกเทนฮากต้องแก้ปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะ กองกลางตัวรับอย่างโซฟียานอัมราบัตและอาจพลาดการลงช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

วันที่ 8 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรชื่อดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่านักเตะคนใหม่ที่ทีม พึ่งไปดึงตัวมาในสัญญาการยืมตัว อย่าง โซฟียานอัมราบัต มีอาการบาดเจ็บทำให้ตัวนักเตะ ไม่สามารถกลับไปรับใช้ทีมชาติโมร็อกโก ในรอบคัดเลือกฟุตบอลยูโร และอาจพลาดการลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เอริกเทนฮากต้องแก้ปัญหาในข้อนี้ เพราะโซฟียานอัมราบัต อาจจะมีอาการบาดเจ็บมาจากต้นสังกัดเก่าอย่าง ฟิออเรนตินา ทำให้ระยะการลงเล่นหลังๆ เขาไม่ได้ลงเล่นให้กับฟิออเรนตินา เลย คาดการณ์ได้ว่าอาการบาดเจ็บนี้อาจจะมาจาก ก่อนที่เขาจะย้ายมาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ในเวลานี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังประสบปัญหาเรื่องนักเตะหลายๆอย่าง ทั้งเรื่องที่ จาดอนซานโช มีปัญหากับเอริกเทนฮาก ส่วนทางด้านอาการบาดเจ็บของนักเตะ ก็เป็นปัญหาหลักของทีมในเวลานี้ เพราะนักเตะหลายรายมาบาดเจ็บในตอนนี้

เอริกเทนฮากต้องแก้ปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะ

สถานการณ์ในสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ขณะนี้ ถือว่าย่ำแย่เป็นอย่างมาก ทีมต้องพบกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาไม่หยุด เช่น ปัญหานักเตะตัวหลักบาดเจ็บ ปัญหานักเตะที่พึ่งซื้อเข้ามาสู่ทีมมีอาการบาดเจ็บมาก่อน และล่าสุด ปัญหาระหว่างนักเตะและผู้จัดการทีม

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: เชลซีเล็งคว้านักเตะ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างจาดอนซานโช