แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังคว้าผู้เล่น อย่างมาร์โกแวร์รัตติ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังคว้าผู้เล่น

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังคว้าผู้เล่น ในตำแหน่งกองกลางอย่างมาร์โกแวร์รัตติมาเสริมความแข็งแกร่งของทีม

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า มาร์โกแวร์รัตติ กองกลางตัวหลักของสโมสรยักษ์ใหญ่ในลีก เอิง ฝรั่งเศสอย่างปารีสแซงต์แชร์กแมง ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทีมของ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ก็มีทีมจากบุนเดสลีกาอย่างบาเยิร์นสนใจแย่งตัว มาร์โกแวร์รัตติ เหมือนกัน

เป็นที่ทราบกันดีว่า เอริกเทนฮาก ผู้จัดการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการหานักเตะในตำแหน่งมิดฟิลด์ เพื่อมาแก้ปัญหาขาดผู้เล่นในตำแหน่งนี้ ทางปารีสแซงต์แชร์กแมง ออกมาเปิดเผยว่า มาร์โกแวร์รัตติ ย้ายออกจากทีมได้แต่ ต้องมีค่าตัวนักเตะที่เหมาะสม เนื่องมาร์โกแวร์รัตติ ไม่อยู่ในแผนโครงสร้างทีมของปารีสแซงต์แชร์กแมง ในเวลานี้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการกองกลางที่สามารถ ควบคุมจังหวะของเกมได้เป็นอย่างดี ดังนั้น มาร์โกแวร์รัตติ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีของ เอริกเทนฮากเป็นอย่างมาก และจากค่าตัวที่ปารีสแซงต์แชร์กแมง ตั้งไว้ก็คือ 60 ล้านปอนด์ ในขณะนี้เหลือแค่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอไปให้ปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้พิจารณา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังคว้าผู้เล่น

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการคว้าตัวมาร์โกแวร์รัตติมาจาก ปารีสแซงต์แชร์กแมง เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางของทีมที่มีปัญหาอยู่ ในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ตามมาร์โกแวร์รัตติ ก็เป็นเป้าหมายของทางบาเยิร์นมิวนิกเหมือนกัน

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ดาวยิงของปารีสแซงต์แชร์กแมง อย่างคีเลียนเอ็มบัปเปเตรียมย้ายในฤดูกาลหน้า