แฟนบอลทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก แลกหมัดกันอย่างดุดเดือดในนักอุ่นเครื่อง

แฟนบอลทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

แฟนบอลทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก อย่างแมนยูและอาร์เซนอลแลกหมัดกันสนั่น

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ในเกมอุ่นเครื่องในประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่าง 2 ทีมยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนยูและอาร์เซนอล ซึ่งผลสกอร์จบลงคือทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เอาชนะทีมอย่าง อาร์เซนอล ในเวลา 2 ประตูต่อ 0 ก่อนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะชนะจุดโทษไปได้ด้วยด้วยสกอร์ 5 ต่อ 3

การแข่งขันเกมนี้มีเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างกองเชียร์ของทั้งสองทีม ซึ่งจากคลิปที่ปรากฏบนอินเทอร์เน็ตจะเห็นได้ว่าแฟนบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และแฟนแบล อาร์เซนอลต่างฝ่ายต่างแลกหมัดกันแบบไม่ยั้ง

ถึงแม้ว่าจะมีกองเชียร์คนอื่นๆ เข้ามาพยายามห้ามแล้ว แต่ก็ไม่สามารถหยุดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทครั้งนี้ได้ หลังจากเหตุวุ่นวายสงบลง ก็ยังยังหาสาเหตุที่ทั้งสองคนทะเลาะกันไม่ได้ ในสนามก็ดุเดือดไม่แพ้กับแฟนบอล

โดยมีจังหวะปะทะกันระหว่างทั้งสองทีมในนัดการแข่งขันเมื่อนักเตะอย่าง ลิซานโดรมาร์ติเนซ ตัดบอลจาก เอ็ดดีเอ็นเคเทียห์ ทำให้แนวรับทีมชาติอาร์เจนตินาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เข้าสกัดใส่กองหน้าของทีม อาร์เซนอล แบบรุนแรง ทำให้กองหน้าอาร์เซนอลลงไปนอนอยู่กับพื้นสนาม

ก่อนที่กัปตันอย่าง มาร์ตินโอเดการ์ด พุ่งตัวไปหากองหลังอย่างลิซานโดรมาร์ติเนซ และต่อว่าถึงการสกัดบอลรุนแรวเกินไป จนเกือบจะเกิดการทะเลาะวิวาทแต่ทว่าคนในทีมทั้งสองฝ่ายก็ห้ามกันได้สำเร็จ จึงไม่เกิดการทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้น

แฟนบอลทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

ในเกมนัดอุ่นเครื่องระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและอาร์เซนอลเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดทั้งในและนอกสนาม เพราะแฟนบอลทั้งสองทีมเกิดการทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้นและนักเตะทั้งสองทีมก็เกือบจะทะเลาะกันอีกด้วยจบเกมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะอาร์เซนอลด้วยการดวลจุดโทษ 5 ประตูต่อ 3

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลเกือบแพ้ทีมรองจากเยอรมัน อย่างทีมกรอยเธอร์เฟือร์ธ