แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่นักเตะ ตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่นักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่นักเตะ ผู้รักษาประตูที่เข้าปะทะรุนแรงในนัดอุ่นเครื่อง

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีกวันนี้ ตกลงขายนักเตะอย่าง นาธานบิช็อป ผู้รักษาประตูให้กับสโมสร ซันเดอร์แลนด์ ทีมจากลีกแชมเปียนชิพแล้วหลัง หลังจากเกิดเหตุการณ์ในนัดอุ่นเครื่องที่เจอกับเร็กซ์แฮม

จากนัดการแข่งขัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พบกับการพ่ายแพ้ในนัดอุ่นเครื่องเจอกับเร็กซ์แฮม ทีมจากลีกรองของพรีเมียร์ลีก 1 ประตูต่อ 3 ซึ่งการแข่งขันในนาทีที่ 12 ผู้รักษาประตูอย่างนาธานบิช็อป ออกมาตัดเกมในจังหวะที่นักเตะเร็กซ์แฮม พอลมัลลิน กำลังจะไปยิงประตู

แต่เกิดเหตุการณ์ปะทะกันอย่างรุนแรง ทำให้พอลมัลลินเกิดอาการบาดเจ็บเยื่อหุ้มปอดทะลุเล็กน้อย และต้องหยุดเกมการแข่งขันไปถึง 8 นาทีและนำตัวพอลมัลลินไปส่งโรงพยาบาล

แม้ว่าตัวนักเตะอย่าง นาธานบิช็อป ออกมากล่าวขอโทษในสื่อข่าว แต่แฟนบอลของเร็กซ์แฮมมองว่าเป็นเล่นเกินความจำเป็นและเกินกว่าเหตุ จากข่าวล่าสุด สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจปล่อยตัวเขาให้กับสโมสร ซันเดอร์แลนด์ ทันที

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปิดการเจรจากับซันเดอร์แลนด์ทันที หลังจากกลับมาประเทศอังกฤษจากการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องที่ผ่านมาในสหรัฐอเมริกา

ดังนั้นสโมสรซันเดอร์แลนด์ ตัดสินใจคว้าตัวนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง นาธานบิช็อป หลังจากที่ซันเดอร์แลนด์ตัดสินใจปล่อยผู้รักษาประตูตัวสำรองออกจากทีมไป

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่นักเตะ

ในนัดเกมอุ่นระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบกับ เร็กซ์แฮม ทีมในแชมป์เปี้ยนชิพ เริ่มเกมมาได้ 12 นาทีผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าปะทะหนักกับนักเตะเร็กซ์แฮมจนมีอาการบาดเจ็บที่เยื่อหุ้มปอด หลังจากกลับมาถึงประเทศอังกฤษ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศขายนักเตะอย่างนาธานบิช็อป ออกจากทีมไปให้ซันเดอร์แลนด์

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ตัวรุกปารีสแซงต์แชร์กแมงทำระบบซื้อขายพัง หากย้ายทีม