นักเตะใหม่เรอัลมาดริดโดนปะทะหนัก โดยลิซานโดรมาร์ติเนซ

นักเตะใหม่เรอัลมาดริดโดนปะทะหนัก

นักเตะใหม่เรอัลมาดริดโดนปะทะหนัก เกินความจำเป็นโดยลิซานโดรมาร์ติเนซ

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า  กองกลางเรอัลมาดริดอย่างจูดเบลลิงแฮม ทีมดังในลีกลาลีกาของประเทศสเปน ที่ออกจากโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ 

ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวหลังจากจบเกมนัดอุ่นเครื่องที่ เรอัลมาดริด ชนะสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก 2 ประตูต่อ 0 โดยที่จูดเบลลิงแฮม หลุดเข้าไปทำประตูอย่างสวยงานใส่ตัวนักเตะอย่างอ็องเดร โอนานา ในเกมนาทีที่ 6

ก่อนจบครึ่งแรกของเกมนัดนี้เมื่อนักเตะอย่าง จูดเบลลิงแฮมถูกเข้าสกัดอย่างหนักโดย ลิซานโดรมาร์ติเนซ เซนเตอร์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทั้งๆที่ลูกฟุตบอลออกจากสนามไปแล้ว จนนักเตะของเรอัลมาดริดเกือบจะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ 

จะเข้าไปต่อว่านักเตะกองหลังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ว่าเข้าเล่นจังหวะที่ไม่จำเป็น และลิซานโดรมาร์ติเนซ ได้รับใบเหลืองตักเตือน

ทางด้านนักเตะดาวรุ่งอย่างจูดเบลลิงแฮม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า ลิซานโดรมาร์ติเนซ ได้เข้ามาขอโทษและอวยพรให้จูดเบลลิงแฮม พบเจอแต่สิ่งดีดีในทุกๆด้าน 

จูดเบลลิงแฮม กล่าวชื่นชม ลิซานโดรมาร์ติเนซ เป็นอย่างมาก ว่าจังหวะนั้นเป็นส่วนหนึ่งของเกมการแข่งขัน เมื่อจบการแข่งขันทุกอย่างจะจบ 

นักเตะใหม่เรอัลมาดริดโดนปะทะหนัก

จูดเบลลิงแฮม นักเตะกองกลางคนใหม่ของเรอัลมาดริด โดนลิซานโดรมาร์ติเนซกองหลังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เข้าสกัดอย่างหนัก และเล่นรุนแรงเกินความจำเป็น แต่หลังจบเกมลิซานโดรมาร์ติเนซ มากล่าวขอโทษและอวยพรให้ จูดเบลลิงแฮม ทำให้เขาชื่นชมลิซานโดรมาร์ติเนซ เป็นอย่างมาก

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวผู้เล่น อย่างเอริกไบญีให้กับอัลนาสเซอร์