เชลซีเล็งคว้านักเตะ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างจาดอนซานโช

เชลซีเล็งคว้านักเตะ

เชลซีเล็งคว้านักเตะ ในตำแหน่งปีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างจาดอนซานโชที่กำลังมีปัญหากับเอริกเทนฮากอยู่ในเวลานี้

วันที่ 6 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่กำลังมีปัญหาระหว่างเรื่อง ผู้จัดการทีมอย่างเอริกเทนฮาก และนักเตะตัวรุกทีมชาติอังกฤษอย่างจาดอนซานโช ที่ออกมาประกาศใส่สื่อเรื่อง ที่กำลังมีปัญหากัน ว่าทำไมเอริกเทนฮากไม่ใส่ชื่อจาดอนซานโช ลงในเกมการแข่งขันล่าสุด

ล่าสุดมีทีมดังคู่แข่งร่วมลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเชลซีของเมาริซิโอ โปเชตติโน ที่กำลังมองหาสายเลือดนักเตะใหม่ยกทีม เล็งคว้าตัวจาดอนซานโช ออกมาจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และกำลังเดินเรื่องเดินหน้าเจรจา เพราะจาดอนซานโช เป็นตัวเลือกแรกๆของเมาริซิโอ โปเชตติโน ที่จะดึงตัวมาร่วมทีมเชลซี

แต่ทางเชลซีก็มีความกังวลเรื่อง ทัศนคติของ จาดอนซานโช จึงดึงตัวโคล พาลเมอร์ มาจากทีมแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วย ค่าตัวนักเตะ 45 ล้านปอนด์และหลังจากที่จาดอนซานโชมีปัญหากับผู้จัดการทีม เชลซีหากต้องการตัวเขาจริงๆ ต้องวางแผนเดินหน้าเจรจา

เชลซีเล็งคว้านักเตะ

เชลซี เล็งคว้านักเตะที่กำลังมีปัญหากับผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง เอริกเทนฮาก ที่ออกมาเปิดเผยว่าทำไมจาดอนซานโช ถึงไม่มีชื่อแม้แต่ตัวสำรองในเกมนัดล่าสุด

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประกาศรายชื่อนักเตะ จะไปลุยในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก