อินเตอร์ไมอามีพลิกกลับมาชนะ เอฟซีดัลลาสหลังเมสซียิงประตู

อินเตอร์ไมอามีพลิกกลับมาชนะ

อินเตอร์ไมอามีพลิกกลับมาชนะ หลังเมสซีลงมาเล่นในฐานะตัวรองของเกมการแข่งขันนัดนี้

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า  ลิโอเนลเมสซี ปั่นฟรีคิกสุดสวยพาทีม อินเตอร์ไมอามีตีเสมอ เอฟซีดัลลาส 4 ประตูต่อ 4 ก่อนที่ภายหลังทีมอินเตอร์ไมอามีจะสามารถเอาชนะ เอฟซีดัลลาส ด้วยการดวลจุดโทษ รอบ 16 ทีมสุดท้ายในลีกคัพ

จากเกมการแข่งขันนัดนี้ ในช่วงท้ายเกมก่อนหมดเวลา อินเตอร์ไมอามีได้ฟรีคิกระยะอันตรายหน้ากรอบเขตโทษ และคนที่อาสาจะยิงฟรีคิกครั้งนี้คือ นักเตะดังอย่าง ลิโอเนลเมสซี 

ในสถานการณ์นี้ มุมในการยิงประตูค่อนข้างแคบเป็นอย่างมาก จึงยากที่จะทำประตูจากฟรีคิกครั้งนี้ ทำให้ อดีตแข้งปารีสแซ็งแฌร์แม็ง และตำนานบาร์เซโลนาอย่าง ลิโอเนลเมสซี ค่อยๆขยับบอลไปทางซ้ายถึง 5 จังหวะ เพื่อให้มุมในการยิงเปิด

หลังจากนั้น ลิโอเนลเมสซี ยิงประตูด้วยการฟรีคิกปั่นโค้งๆ เข้าหาสามเหลี่ยมของกรอบประตู เข้าไปอย่างสุดสวยในเวลาต่อมา

ทำให้ทีม อินเตอร์ไมอามี ตีเสมอเอฟซีดัลลาส 4 ประตูต่อ 4 จบเกม ทำให้มีการดวลจุดโทษเพื่อหาทีมที่ชนะกันต่อ

จบเกมการแข่งขันอินเตอร์ไมอามี สามารถเอาชนะเอฟซีดัลลาส ไปด้วยสกอร์ 5 ประตูต่อ 3 ทำให้อินเตอร์ไมอามี สามารถเข้ารอบไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จในถ้วยฟุตบอล ลีกคัพ

อินเตอร์ไมอามีพลิกกลับมาชนะ

ตำนาน บาร์เซโลนา อย่างลิโอเนลเมสซี ลงสนามมาพลิกเกม ด้วยการยิงฟรีคิกสุดสวยพาอินเตอร์ไมอามีตีเสมอเอฟซีดัลลาส ก่อนจบเวลาการแข่งขัน และอินเตอร์ไมอามีสามารถเอสชนะการดวลจุดโทษในนัดนี้ได้อย่างสวยงาม ทำให้เข้ารอบ ลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ในที่สุด

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูลเตรียมคว้านักเตะ อย่างโรเมโอลาเวีย