ทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอุ่นเครื่องในไทย ในโปรแกรมนัดอุ่นเครื่อง

ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกมาไทย

ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกมาไทย ประเดิมนัดอุ่นเครื่องก่อนเริ่มแข่งขันในศึกพรีเมียร์ลีก

วันที่ 21 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เหล่านักเตะของทีมเลสเตอร์ซิตี้ นำโดย เจมีวาร์ดี และ แพทสันดากา ที่เดินทางมาจากอังกฤษมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีทาง เอ็นโซมาเรสกา ผู้จัดการทีม ทั้งหมดได้รับการต้อนรับจากแฟนบอลชาวไทยอย่างเป็นมิตรและอบอุ่น ในบริเวณนอกอาคารสนามบินสุวรรณภูมิ 

โดยการเดินทางมาที่ประเทศไทยในครั้งนี้ ทางทีม เลสเตอร์ซิตี้ จะมีเกมนัดอุ่นเครื่องกับทีมอย่างทอตแนมฮอตสเปอร์ ในวันอาทิตย์ ที่ 22 กรกฎาคมนี้ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มแข่งขันเวลา 17.00 น.

ในการจัดแข่งขันครั้งนี้มีกิจกรรมมากมายให้คนไทยได้ร่วมสนุกกัน เพราะเลสเตอร์ซิตี้มีเจ้าของสโมสรเป็นคนไทยที่มีกิจการอย่างคิงพาวเวอร์ 

ดังนั้นการแข่งขัดนัดนี้จึงเป็นการแข่งแบบกระชับมิตร ที่คนไทยเฝ้ารอที่จะได้เห็นเหล่านักเตะคนดังมากมาย เช่น แฮรี่เคน ซอนฮงมิน เจมีวาร์ดี เป็นต้น

หลังจากเลสเตอร์ซิตี้ ลงแข่งขันอุ่นเครื่องกับ ทอตแนมฮอตสเปอร์ ในประเทศไทยแล้ว เลสเตอร์ซิตี้จะเดินทางไปลงแข่งขันอุ่นเครื่องกับสโมสร ลิเวอร์พูล ทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก ที่ประเทศสิงคโปร์ ในสัปดาห์หน้า

ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกมาไทย

ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องระหว่าง เลสเตอร์ซิตี้เจอกับทอตแนมฮอตสเปอร์ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพมหานคร เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเล็งคว้านักเตะใหม่ จำนวน 3 รายในสัปดาห์นี้