อาร์เซนอลเล็งคว้านักเตะ รายที่เก้ามาเสริมทีมในเวลานี้

อาร์เซนอลเล็งคว้านักเตะ

อาร์เซนอลเล็งคว้านักเตะ หลังจากคว้านักเตะไปแล้วถึงแปดรายเพราะนักเตะในปัจจุบันยังไม่ดีพอ

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์รองแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้วอย่าง อาร์เซนอล เล็งคว้าตัวนักเตะรายที่เก้าในตลาดซื้อขายฤดูกาลนี้ หลังจากปล่อย ออสตันทรัสตี แมตต์เทอร์เนอร์ ปาโบลมารี กรานิตชากา และคว้าตัวนักเตะมาถึง 8 ราย นั่นคือโฟลารินบาโลกัน กาเบรียลมากัลไญส์ คีแรนเทียร์นีย์

ทาเคฮิโระโทมิยาสุ อัลแบร์ซัมบีโลกองกา ร็อบโฮลดิง เซดริกโซอาเรส นิโคลัสเปเป้ นูโนตาวาเรส แต่ก็ไม่เป็นที่พอใจของมิเกลอาร์เตตา ผู้จัดการทีมของอาร์เซนอล ต้องเดินหน้าคว้าตัวนักเตะหลังจาก ยูร์เรียนทิมเบอร์ ที่ได้รับอาการบาดเจ็บยาวถึง 7 เดือน

รายที่เก้า ที่มิเกลอาร์เตตา เล็งคว้าตัวไว้คือ นักเตะกองหลังของคริสตัลพาเลซ อย่าง มาร์คเกฮี ที่มีสัญญานักเตะกับคริสตัลพาเลซ 4 ฤดูกาล และคริสตัลพาเลซ ตั้งค่าตัวนักเตะไว้สูงถึง 50 ล้านปอนด์หากอาร์เซนอลต้องการ ต้องหางบเพิ่มด้วยการปล่อยนักเตะออกจากทีมไปในฤดูกาลนี้

อาร์เซนอลเล็งคว้านักเตะ

มิเกลอาร์เตตา ต้องการคว้านักเตะใหม่เป็นรายที่ 9 หลังจากกองหลังใหม่อย่างยูร์เรียนทิมเบอร์ ได้รับอาการบาดเจ็บต้องพักรักษาตัวยาวนานถึง 7 เดือน และนักเตะที่มิเกลอาร์เตตา เล็งไว้คือ กองหลังของคริสตัลพาเลซ อย่างมาร์คเกฮี

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลจะไม่ปล่อยนักเตะเบอร์หนึ่ง อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์