ลิเวอร์พูลต้องการผู้เล่นใหม่ อย่างโรเมโอลาเวียจากเซาแธมป์ตัน

ลิเวอร์พูลต้องการผู้เล่นใหม่

ลิเวอร์พูลต้องการผู้เล่นใหม่ ต้องการตัวโรเมโอลาเวียมาเสริมความแข็งแกร่งทีม

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ฟาบริซิโอโรมาโน นักข่าวฟุตบอลชื่อดังรายงานว่าสโมสร ลิเวอร์พูล ทีมใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก เตรียมเปิดการเจรจากับ เซาแธมป์ตันใหม่

เพื่อตัวนักเตะอย่าง โรเมโอลาเวีย มิดฟิลด์ตัวรับทีมชาติเบลเยียม หลังโดนสโมสรเซาแธมป์ตัน ปฏิเสธข้อเสนอแรกที่สโมสรลิเวอร์พูลยื่นไป 40 ล้านปอนด์

ทั้งนี้สโมสรเซาแธมป์ตันต้องการเงินจำนวน 50 ล้านปอนด์ แต่เนื่องจากลิเวอร์พูล ยังปล่อยตัวนักเตะอย่างฟาบินโญ ให้กับสโมสรอัล อิตติฮัด แชมป์ลีกซาอุดีอาระเบีย เพราะติดปัญหาทางด้านเอกสาร ทำให้งบยังไม่พอที่จะซื้อ โรเมโอลาเวีย

หลังจากสโมสร ลิเวอร์พูล เพิ่งขายกัปตันทีมอย่าง จอร์แดนเฮนเดอร์สัน ไปให้ สโมสรอัลอิตติฟาค ดังนั้นทีมจึงมีงบประมาณ 45 ล้านปอนด์ที่จะเตรียมเสนอให้กับ

แต่ต้องรอการเจรจาจากเซาแธมป์ตัน ซาชาทาโวเลียรี นักข่าวคนดังในวงการฟุตบอล เผยว่าสโมสรลิเวอร์พูล ต้องการเซ็นสัญญากับนักเตะอย่างรวดเร็วที่สุด

เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งของทีมในการต่อสู้ในศึกพรีเมียร์ลีก เพื่อไล่ล่าแชมป์และพาสโมสรกลับไปสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง

ลิเวอร์พูลต้องการผู้เล่นใหม่

สโมสรลิเวอร์พูลต้องการตัวนักเตะจาก เซาแธมป์ตัน อย่างโรเมโอลาเวีย เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งของทีม แต่เซาแธมป์ตันยังคงปฏิเสธข้อเสนอแรกจากลิเวอร์พูล แต่ลิเวอร์พูลก็ไม่ยอมแพ้ที่จะยื่นข้อเสนอไปอีกครั้ง และคาดว่าจะสำเร็จการซื้อขายก่อนตลาดนักเตะจะปิดในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไล่นักเตะ ตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีม