แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพร้อมคว้าตัวนักเตะ อย่างราสมุสฮอยลุนด์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพร้อมคว้าตัวนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพร้อมคว้าตัวนักเตะ ราสมุสฮอยลุนด์ดาวเตะทีมอตาลันตา

วันที่ 28 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรดังแห่งพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าจะคว้าดาวเตะชาวเดนมาร์ก ของอตาลันตาอย่างราสมุส ฮอยลุนด์ มาร่วมทีมได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้

นักดาวรุ่งวัย 20 ปีสำหรับ ราสมุสฮอยลุนด์ ที่ลงไปเล่นไป 34 เกม แต่สามารถทำประตูได้ 10 ประตูเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของทีมยักษ์ใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ผู้จัดการทีมอย่างเอริกเทนฮาก ในฤดูกาลนี้ และทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เจรจาค่าตัวนักเตะกับ อตาลันตา ที่ราคา 60 ล้านปอนด์แต่ทางอตาลันตาต้องการราคาจำนวน 70 ล้านปอนด์ถึงจะยอมปล่อยตัวราสมุสฮอยลุนด์ ออกจากทีมไปในฤดูกาลนี้

เนื่องจาก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะต้องเจอคู่แข่งที่ต้องการตัวราสมุสฮอยลุนด์เช่นกันอย่าง ปารีสแซงต์แชร์กแมง ที่เข้าไปเจรจากับอตาลันตา ที่จำนวน 50 ล้านปอนด์ก่อนหน้านี้

แต่ทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีความมั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับความสำเร็จจากการซื้อขายกับอตาลันตาครั้งนี้อย่างแน่นอน

เพราะทางด้านราสมุสฮอยลุนด์มีความประสงค์จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียงทีมเดียว ดังนั้นทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จึงเร่งปิดการซื้อขายให้รวดเร็วที่สุด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพร้อมคว้าตัวนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มั่นใจว่าจะสามารถคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งอย่าง ราสมุสฮอยลุนด์ ได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้ เนื่องจากตัวนักเตะอย่าง ราสมุสฮอยลุนด์ ก็ต้องการที่จะย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ติดตาม :: 1000ball.com

อ่านเพิ่มเติม :: นักเตะใหม่เรอัลมาดริดโดนปะทะหนัก โดยลิซานโดรมาร์ติเนซ